hôm nay lô về con gìPhương tiện truyềthông nướcgoài đãweet và lựa chọnhữđiềuốthấtrê

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-10 16:21

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày ▪◆▪22 tháng =△9, phương tiện truyền thông nước ngoài đã phát hành một Twitter lựa chọn tốt nhất thế giới.

 Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông trong nước, các phóng viên truyền thông nước ngoài ESPN đã chọn ra những người xuất sắc nhất trong Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại trên Twitter:

 Giải vô địch th-•○ế giới tốt nhất: 2016

 Trò chơi thế giới thú vị nhất: SKTVSROXTigers

 Trò chơi vận hành bắt mắt nhất thế giới: Mũi tên của cầu nguyện

 Đội đáng thất vọng nhất: đội KaBuM

 Bài hát chủ đề hay nhất của World Championship: Rise

 Phỏng vấn nhà vô địch thế giới hay nhất: Likkrit nói rằng năm 2016, các đội yếu không thất bại

 Đội xuất sắc nhất thế giới: Đội SSW 20◁▪14

hôm nay lô về con gìPhương tiện truyền thông nước ngoài đã tweet và lựa chọn những điều tốt nhất trên thế giới

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Vào lúc 20:00 ngày 30 tháng 10, nó được tạo ra bởi Kuaishou và Jiangsu Satellite TV. Lễ hội giải trí thường niên China Unicom 2020 "Nghìn lẻ một đêm" đã được tổ chức trên Jiangsu Satellite TV và tài khoản Kuaishou. "Nghìn lẻ một đêm" (Quick Hand ID: 40300048) được phát sóng đồng thời trong phòng truyền hình trực tiếp. Theo báo cáo, tổng số người xem trong phòng phát sóng trực tiếp chính thức của bữa tiệc Kuaishou đạt 90,08 triệu người, tổng số tương tác trong phòng phát sóng trực tiếp đạt 134 triệu người, lượng người dùng trực tuyến đồng thời cao nhất đạt 3,15 triệu người và tổng số lượt phát sóng trực tiếp theo lịch trình đạt 31 triệu người. Đối với lễ hội thường niên với chủ đề "Pháo hoa trên Trái đất" này, đội hình khách mời có thể được mô tả là tập hợp một nửa của "vòng kết nối giải trí + người nổi tiếng trên internet" trong nước

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='m8y0i'></tfoot>

   <i id='9prn'><tr id='g0aaw'><dt id='8o6g'><q id='moCJ'><span id='2asm'><b id='6ssg4'><form id='v3ht'><ins id='um0e8'></ins><ul id='ke2um'></ul><sub id='28w6e'></sub></form><legend id='aaie'></legend><bdo id='g0gys'><pre id='6s82a'><center id='mwqg'></center></pre></bdo></b><th id='g8ug'></th></span></q></dt></tr></i><div id='004g6'><tfoot id='akimk'></tfoot><dl id='ue6uy'><fieldset id='6iku'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yyumm'><style id='fcbWV'><dir id='2wku0'><q id='2cs86'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>