dàn đề miền namCùng nhau tụ tậprêđám mây,hanhiêBắc Ki và Đài Loaểrao đổviệc làm v

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 08:44

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày ○…1-△3 tháng 11 (Liu Dawei) Hội nghị Trao đổi Doanh nhân và Việc làm Thanh niên Bắc Kinh-Đài Loan năm 2020 đã được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 13. Buổi gặp mặt giao lưu được tổ chức dưới hình thức “online + offline”. Những người có liên quan phụ trách từ các công ty như Xiaomi Group và ByteDance đã trao đổi kinh nghiệm việc làm và kinh doanh với gần một trăm thanh niên Đài Loan ở Bắc Kinh và Cao Hùng, Đài Loan.

 “来大陆打拼不能抱着遇到事情说声‘歹势’(闽南语“抱歉”)就算了的心态,dàn đề miền nam而要去积极主动争取解决问题,chơi loto trực tuyếnTimberwolveshua Spurs DeRozan với 28 điểm, Ade 21 +,这一点很重要。”在字节跳动工作的台Qing Wang Yanqiao nói khi chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn xin việc của mình.

 Zhang Kun, người đứng đầu bộ phận nhân sự của Tập đoàn Xiaomi, đã đăng tin tuyển dụng tại chỗ, mời các bạn trẻ từ Đài Loan đ▽△▷●ến chứng kiến ​​"hiệu ứng phân hạch" của chuỗi sinh thái Xiaomi.

 Shi Dongfeng, đối tác sáng lập của Discovery Cube Co., Ltd., cũng giới thiệu về nhu cầu nhân tài của doanh nghiệp. Lin Hongrong, Giám đốc đào tạo ngu▼△○▪ồn nhân lực của Hiệp hội Doanh nhân trẻ Cao Hùng, đã chia sẻ các kỹ năng tự giới thiệu việc làm có liên quan tại hiện trường ở Cao Hùng. Trong phần chất vấn, các bạn trẻ tại chỗ đổ xô đặt câu hỏi về sản xuất sơ y-▼…■ếu lý lịch và các yêu cầu về khả năng chuyên môn khi xin việc.

 Phần mềm "Ứng dụng Bắc Kinh-Đài Loan" cũng được ra mắt tại cuộc họp. Xu Tao, nhà phát triển phần mềm, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Công ty TNHH Công nghệ Internet Zhigong Bắc Kinh (Xiaobao Zhigong APP), đã giới thiệu rằng vị trí của phần mềm là "nhắm vào Taiqing "Nền tảng thông tin cuộc sống một cửa", tôi hy vọng phần mềm này có thể gi◆■■◆úp thanh niên Đài Loan hiểu thông tin toàn diện về việc làm, khởi nghiệp và phát triển ở đại lục.

 "Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều thanh niên Đài Loan chọn học tập hoặc làm việc tại Đại lục, nhưng nhiều người trong số họ không biết nhiều về môi trường thị trường Đại lục. Họ hy vọng sẽ gi□★□…úp những thanh niên Đài Loan này đi đường vòng thông qua việc thành lập nền tảng gặp gỡ giao lưu. "Người tổ chức sự kiện, Chen Wencheng, người đứng đầu Đài Thanh niên Đài Loan Haidian, cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

 Buổi giao lưu do Liên đoàn Thanh niên Haidian và Hiệp hội Doanh nhân Thanh niên Cao Hùng đồng chủ trì. (H■◁◁▲ết) [Chỉnh sửa: Zhang Aolin]

dàn đề miền namCùng nhau tụ tập trên đám mây, thanh niên Bắc Kinh và Đài Loan để trao đổi việc làm và khởi nghiệ

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11 (Zheng Yingying) Sau hơn một năm lưu diễn triển lãm, "Người mẫu vinh quang Yongyao-Zhu Guangya's Life Deeds" đã mở điểm dừng cuối cùng của triển lãm lưu diễn quốc gia tại Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Thượng Hải vào ngày 1 và kéo dài đến ngày 12 tháng 12. Vào ngày 30 tháng 6, hãy kể cho công chúng nghe những câu chuyện về cuộc đời của Zhu Guangya, người sáng lập ra "Hai quả bom và một vì sao" của Trung Quốc, một nhà tiên phong quan trọng trong khoa học và công nghệ hạt nhân, giám đốc kỹ thuật của quả bom khinh khí đầu tiên và là người đi đầu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ quốc phòng. Cùng ngày hôm đó, Zhu Mingyuan, con trai của Zhu Guangya, nhớ về bức "Thư ngỏ gửi sinh viên du học Mỹ" do cha anh soạn thảo cách đây 70 năm và 51 sinh viên khác đang học ở Mỹ: "Các bạn cùng lớp, nghe này! Tổ quốc đang gọi chúng ta ... Hãy quay lại và đưa tôi đi."

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='zxrf'></tfoot>

   <i id='6eio4'><tr id='6igq'><dt id='u8g8'><q id='3v1n'><span id='2cqys'><b id='oyce'><form id='84kq'><ins id='ie6m0'></ins><ul id='pbxd'></ul><sub id='cis4'></sub></form><legend id='8ga0'></legend><bdo id='4cuii'><pre id='agk08'><center id='6o0o'></center></pre></bdo></b><th id='04q8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a8k6'><tfoot id='l3nv'></tfoot><dl id='88w82'><fieldset id='uy0ag'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2k8u6'><style id='nv5t'><dir id='20geg'><q id='8yqks'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>