tai sam loc-Đối tác thờtrang 2- Trend Space Exposure Khách mờham giarựciếp vào việc lựa chọ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-09 23:08

 Chinanews.com, ngày 10 tháng 11. Gần đây, chương trình trải nghiệm quản lý xu hướng ban đầu "Đối tác xu hướng 2" do iQiyi phát động đang được ghi hình tại Thành Đô. Khách thường tr▼▪◆ú. Vào ngày 9, chương trình khởi động hoạt động khám phá cửa hàng "Longmenzhen".

 Cảnh không gian xu hướng

 "Longmenzhen" là một thuật ngữ được người dân Thành Đô sử dụng khi họ gặp gỡ và trò chuyện trong một quán trà. "Con lắc" trong "Put up the Longmenzhen" có nghĩa là "trải ra". Hoạt động khám phá cửa hàng “Longmenzhen” do không gian xu hướng “FOURTRYSPACE” do “Fashion Partners 2” khởi xướng chính là xuất phát từ ý nghĩa này.

 Hoạt động khám phá cửa hàng này sẽ tiết lộ môi trường và quy trình làm việc của các khách mời trong chương trình, đồng thời chỉ ra phương thức hoạt động mới của mục đích mùa giải này. Chaodian chủ yếu được chia thành khu giải trí cà phê, khu trưng bày sản phẩm với phong cách kiến ​​trúc Tây Tứ Xuyên, khu hoạt động toàn diện dành cho các hoạt động chủ đề ươm tạo đối tác, khu tùy chỉnh riêng được thiết k•▼ế mới và khu thời trang POP-UP.

 Hoạt động khám phá cửa hàng bắt đầu với nhà kho. Giám đốc sản phẩm của chương trình đã dẫn đầu một chuy◇◁•▲ến tham quan trưng bày sản phẩm tại chỗ và giới thiệu các mẫu quần áo thương hiệu và các khái niệm thiết kế của dòng FOURTRYbyX.

 Hình ảnh của ban tổ chức

 Được biết, so với mùa đầu tiên, cửa hàng đã nâng cấp tầm nhìn khái niệm tiên phong, ch▼★ế độ hoạt động của nghệ sĩ và các thi▽=◁ết bị tương tác thời thượng. Trong mùa mới, các đối tác xu hướng cũng sẽ vận hành chuyên sâu cửa hàng thời thượng từ việc tùy chỉnh chủ đề của ngày sự kiện, chọn sản phẩm trong kho, ghép mẫu với người mẫu, đến chụp ảnh và chỉnh sửa hình ảnh cho các chương trình mini trực tuy-◁-ến, trưng bày sản phẩm trong cửa hàng ngoại tuyến, sắp xếp bán hàng trước và mới , Và ngay cả hoạt động của blog chính thức của thương hiệu, được xử lý bởi các đối tác.

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

tai sam loc-Đối tác thời trang 2- Trend Space Exposure Khách mời tham gia trực tiếp vào việc lựa chọn và kết hợ

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Fan Xi) Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Trung Quốc rằng vào ngày 31, đoạn Ya'an-Nyingchi của Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng sẽ bắt đầu được xây dựng. "Hai đường hầm và một cây cầu" và kết quả đấu thầu của dự án cung cấp điện xây dựng bắt đầu được công khai trên Mạng thông tin giao dịch dự án xây dựng Bắc Kinh. Điều này cho thấy việc xây dựng tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng sắp bước vào giai đoạn triển khai dự án. Theo người phụ trách Trụ sở Công trình đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng, đoạn Ya'an-Nyingchi của Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng mới nằm ở tỉnh Tứ Xuyên và khu tự trị Tây Tạng. Tuyến mới bắt đầu từ ga Ya'an Đường sắt Thành Đô-Ya'an hiện có, đi qua thành phố Ya'an, tỉnh Tứ Xuyên, tỉnh tự trị Tây Tạng Ganzi và Changdu, khu tự trị Tây Tạng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='t651'></tfoot>

   <i id='4u0we'><tr id='a62ai'><dt id='uZIWb'><q id='rpt7'><span id='ugw68'><b id='gqsks'><form id='scq4u'><ins id='422g'></ins><ul id='ic04g'></ul><sub id='226ie'></sub></form><legend id='quyo'></legend><bdo id='40cw'><pre id='xb9x'><center id='6iku'></center></pre></bdo></b><th id='kge4g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u2os8'><tfoot id='mwqg'></tfoot><dl id='ww4qs'><fieldset id='e6isy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='wk6e'><style id='p7Fn'><dir id='oyqy'><q id='o6i6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>