trực tiếp mu hôm nayLàm nổi bậtét quyến rũ độc đáo của Trung Quốdưới chếộ pháp quyền

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-09 19:56

 Làm nổi bật sức hấp dẫn độc đáo của Trung Quốc dưới chế độ pháp quyền (thành tựu mới trong pháp quyền toàn diện)

 Nhà nước pháp quyền là sự thịnh vượng của đất nước và nhà nước pháp quyền là sự đảm bảo mạnh mẽ cho việc thực hiện quản trị tốt và quản trị tốt.

 Kể từ sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ ◆▼◁18 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, nhà nước pháp quyền ngày càng trở nên quan trọng hơn trong tình hình chung của Đảng và đất nước, vai trò chỉ đạo, điều hành và bảo đảm của nó ngày càng trở nên nổi bật. Từ việc chống lại dịch bệnh đến thúc đẩy cải cách, từ giúp giành chiến thắng trong ba trận chiến cam go đến các chi△▲ến dịch đặc biệt có chiều sâu chống lại bọn xã hội đen và cái ác, nhà nước pháp quyền đã được tận dụng triệt để để bảo đảm nền tảng, ổn định kỳ vọng, bảo đảm lợi ích lâu dài, phục vụ đảng và đất nước với những k◁▪▽△ết quả đáng kể.

 Những cải cách lớn được luật pháp hỗ trợ

 Todays Pudong, Shanghai, đứng ở độ tuổi 30 và đi đầu trong các cải cách trong lần thử nghiệm đầu tiên. Vào ngày ☆▽=★29 tháng 9 năm 20□◇=1▷■3, Khu Thương mại Tự do Thí điểm Trung Quốc (Thượng Hải) chính thức được đưa vào danh sách. Cho đến nay, đã có 328 đổi mới về thể chế được nhân rộng và thúc đẩy. Toàn quốc.

 Cải cách và đổi mới theo quy định của pháp luật là đặc điểm chính của đổi mới hệ thống tại Khu Thương mại Tự do Thí điểm Thượng Hải. Hội đ••ồng Nhà nước đã trình lên Ủy ban Thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc để xem xét và thông qua "Dự thảo Quyết định ủy quyền cho Quốc vụ viện đình chỉ thực hiện đầu tư nước ngoài, liên doanh Trung-nước ngoài, phê duyệt thành lập và thay đổi doanh nghiệp hợp tác Trung-nước ngoài và các luật và quy định liên quan khác trong các khu vực thử nghiệm do Hội đ▼★◆…ồng Nhà nước quyết định, chẳng hạn như Khu mậu dịch tự do thí điểm Thượng Hải ở Trung Quốc." , Đã đến Thượng Hải để xây dựng "Quy định về Khu mậu dịch tự do thí điểm Trung Quốc (Thượng Hải)" nhằm củng cố quyền hạn của chính phủ trung ương đối với khu mậu dịch tự do thí điểm.

 Thúc đẩy cải cách theo nhà nước pháp quyền, và nâng cao pháp quyền trong cải cách. Kể từ sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ ☆•▼…18 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Ban Chấp hành Trung ương Đảng với đồng chí Tập Cận Bình làm nòng cốt đã không ngừng tăng cường pháp chế trong các lĩnh vực quan trọng để đảm bảo rằng sự phát triển của đất nước và các cải cách lớn đều dựa trên luật pháp và các quyết định phát triển và cải cách được tích hợp tốt hơn với các quyết định lập pháp: xây dựng luật giám sát, tuân thủ hòa bình Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, xây dựng hệ thống giám sát quốc gia tập trung, thống nhất, có thẩm quyền, hiệu quả và bảo đảm pháp lý vững chắc cho cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng trong tình hình mới; sửa đổi Luật Tổ chức Tòa án nhân dân, Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân, khẳng định và củng cố công lý bằng pháp luật Kết quả của cải cách thể chế; cơ quan lập pháp đã có những quy định pháp luật tiên tiến liên quan đ▲•◇▪ến cải cách sâu rộng các thể ch=•▽○ế đảng và nhà nước thông qua các sửa đổi tổng thể về luật và ra quyết định ...

 Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh t★○-ế, xã hội và đáp ứng các mối quan tâm lớn của nhân dân, việc bảo đảm nhà nước pháp quyền càng quan trọng hơn. Trong những năm gần đây, một số luật và quy định như Bộ luật Dân sự, Luật Đầu tư nước ngoài, Luật Quản lý đất đai, Luật Thương mại điện tử, Quy định về tối ưu hóa môi trường kinh doanh, Quy định về công bố thông tin của Chính phủ, ... đã được xây dựng và sửa đổi nhằm th▲●■◆úc đẩy hiện đại hóa hệ thống quản trị quốc gia và năng lực quản trị. Việc đáp ứng những kỳ vọng mới của người dân về một cuộc sống tốt đẹp hơn là một đảm bảo quan trọng.

 Quy tắc hộ tống không sợ rủi ro và thách thức

 Trong tháng 2 năm nay, công tác phòng chống dịch đang ở giai đoạn cấp thi△◁▽ết, việc phòng chống dịch khoa học, trật tự, đúng quy định của pháp luật là hết sức cần thiết. Tổng Bí thư Tập Cận Bình nhấn mạnh, công tác phòng chống dịch càng vất vả thì chúng ta càng phải tuân thủ công tác phòng chống theo quy định của pháp luật, phối hợp đẩy mạnh các công tác phòng chống theo quy định của pháp luật để đảm bảo công tác phòng chống dịch phát triển thuận lợi.

 Trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh viêm phổi cấp mới, theo Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm, tất cả 31 tỉnh, khu tự trị, thành phố trực thuộc Trung ương đã triển khai ứng phó cấp 1 đối với các trường hợp khẩn cấp lớn về y t▽…☆ế công cộng; Tòa án tối cao, Viện kiểm sát tối cao, Bộ Công an và Bộ Tư pháp cùng ra ý ki▽▪•ến ​​xử lý bạo lực theo quy định của pháp luật Các hành vi phạm pháp và tội phạm như thương tích y tế, buôn bán hàng giả, cản trở công tác phòng chống dịch; Ủy ban Thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc đã nhanh chóng đưa ra thủ tục sửa đổi luật ... Liên kết pháp luật, thực thi pháp luật, công lý và tuân thủ pháp luật đã được phát huy đầy đủ. Tư duy pháp quyền và phương pháp của pháp luật cung cấp cho cuộc chi▲•ến chống dịch Hệ thống đảm bảo và củng cố đập pháp quyền.

 Để điều hành đất nước, luật pháp mạnh. Kể từ sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 18 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, trước những nguy cơ và thách thức khác nhau, việc bảo đảm nhà nước pháp quyền đã được đặt lên vị trí nổi bật.

 Quốc thái dân an hơn núi Tai. Thực hiện khái niệm an ninh quốc gia tổng thể, liên ti•-■ếp ban hành luật an ninh quốc gia, luật chống gián điệp, luật chống khủng bố, v.v. và mức độ hợp pháp hóa an ninh quốc gia đã được cải thiện đáng kể; ban hành Đặc khu hành chính H◇◇…-ồng Kông để bảo vệ luật an ninh quốc gia nhằm đảm bảo sự thịnh vượng và ổn định lâu dài của H▽▷…ồng Kông và sự ổn định của "Một quốc gia, hai hệ thống" Zhiyuan.

 Để giúp chi▼-●-ến thắng trong ba trận chiến cam go, pháp quyền không bao giờ vắng mặt. Xây dựng và sửa đổi các luật và quy định quan trọng như Luật Phòng ngừa và Kiểm soát Ô nhiễm Không khí, Luật Phòng chống và Kiểm soát Ô nhiễm Đất và các Quy định về Bảo đảm Trả lương cho Người lao động Di cư, nghiêm trị các hành vi phạm pháp và tội phạm như gây nguy hiểm đ◁☆▪○ến an ninh tài chính, hủy hoại môi trường sinh thái, biển thủ quỹ xóa đói giảm nghèo và xem xét lại việc đền bù thu hồi đất, di cư và việc làm Các trường hợp liên quan đến sinh kế của người dân như điều trị y t●★▷▪ế cung cấp sự bảo vệ pháp lý mạnh mẽ và các dịch vụ pháp lý hiệu quả để phát triển chất lượng cao.

 Trong việc phối hợp phòng, chống dịch và phát triển kinh tế, xã hội, các cơ quan chính trị, pháp luật chủ động vào cuộc. “要运用好执法司法政策,trực tiếp mu hôm nay以稳市场主体推动做好‘六稳’‘六保’工作”“落实‘少捕慎诉’的司法政策,lô kép khung 5 ngàyIverson- Jordan là ười đàn ô依法减少羁押性强制措施适用”“依法慎重适用财产Các biện pháp bắt buộc và xử lý hợp lý các tranh chấp dân sự liên quan đ■◇ến dịch theo quy định của pháp luật "... Cách đây không lâu, Ủy ban Chính trị - Pháp luật Trung ương đã ban hành" Ý kiến ​​chỉ đạo về bảo vệ và phòng, chống dịch trong điều kiện bình thường hóa của phát triển kinh tế, xã hội "để bảo vệ môi trường kinh doanh được luật hóa.

 Nhà nước pháp quyền trong quản trị xã hội đã đạt đến trình độ cao hơn

 Bình An là sinh k◇▷ế vô cùng quan trọng của nhân dân, đ☆□■ồng thời cũng là môi trường phát triển cơ bản nhất, việc xây dựng Bình An Trung Quốc phải được hoạch định trong tổng thể phát triển sự nghiệp chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc.

 Kể từ sau Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 1■▲□△8, công tác đấu tranh đặc biệt chống các băng nhóm xã hội đen được thực hiện có chiều sâu, “Trải nghiệm cây cầu phong” được đổi mới và nâng cao, công tác xây dựng hệ thống phòng, chống an ninh xã hội không ngừng được tăng cường, ý thức an toàn của người dân không ngừng tăng lên. Danh thiếp đẹp hơn.

 Tháng 1/▪★△•201=☆8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng ra quyết định lớn, quyết định 3 năm thực hiện chiến dịch đặc biệt truy quét tội phạm và các th•▪★ế lực xấu trên phạm vi cả nước, điều này không chỉ có tác dụng đấu tranh, răn đe tội phạm, tạo th□◇☆ế áp đảo mà còn xóa bỏ hiệu quả nơi sinh sôi nảy nở của các thế lực xấu. Cơ chế dài hạn liên tục nâng cao cảm giác đạt được, hạnh ph□…•△úc và an toàn của mọi người. Hiện cả nước đã kết án 111 vụ việc thuộc diện kiểm sát của các cơ quan chống băng nhóm, 1.1▼□□51 đối tượng liên quan đến băng nhóm, tội phạm, ◆◇■○4.★◇=•1☆•▪9■▽○-3 đối tượng liên quan đ=••◇ến băng nhóm, tham nhũng, “ô dù” đã được điều tra, xử lý.

 Nền tảng ổn định và th★◆★ế giới an toàn. Hội nghị toàn thể lần thứ tư của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã đặt ra rõ ràng yêu cầu “tuân thủ và phát triển“ Kinh nghiệm cây cầu phong ”trong thời kỳ mới”. Từ giải quyết tranh chấp đến quản trị xã hội, từ khai phá Chi□▷▪ết Giang đến quảng bá trên toàn quốc, "Kinh nghiệm Fengqiao" đã trải qua hàng chục năm, nhưng nó vẫn còn mới. Ngày nay, kiên trì và phát triển kỷ nguyên mới “Kinh nghiệm cây cầu phong” đã được viết thành “Đề xuất của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch ▼▲■▽5 năm phát triển kinh t▲▷△■ế và xã hội quốc gia lần thứ mười bốn và các mục tiêu dài hạn năm 2035”, đã huy động đầy đủ nhiệt tình tham gia của các bên. Initi Sáng kiến ​​và sáng tạo, không ngừng nâng cao tính toàn vẹn và sức mạnh tổng hợp của việc xây dựng một Trung Quốc An toàn.

 Tăng cường xây dựng hệ thống phòng, chống an sinh xã hội là biện pháp quan trọng để thúc đẩy hiện đại hóa hệ thống quản trị và năng lực quản trị quốc gia. Từ "Đám đông Triều Dương" ở Bắc Kinh đ○○□ến "Dì Lâm Lâm" ở Hàng Châu, các thương hiệu tình nguyện cho quần chúng tham gia xây dựng an toàn tiếp tục xuất hiện. Tôn trọng sự k◇…ết hợp giữa chuyên môn và nhóm, phòng ngừa nhóm và quản trị nhóm, đồng thời hình thành cơ chế hoạt động quản lý chung các vấn đề, liên k▪…△ết công việc và cùng tạo ra an toàn là những biện pháp chính để cải thiện hệ thống phòng ngừa và kiểm soát an sinh xã hội. Đặc biệt, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ mới như Internet, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo đã chắp thêm “đôi cánh” của khoa học công nghệ cho hệ thống phòng, chống an sinh xã hội, mức độ an sinh xã hội được nâng cao nhanh chóng theo hướng an sinh xã hội ba chiều, pháp lý, nghề nghiệp và thông minh. [Chỉnh sửa: Ye Pan]

trực tiếp mu hôm nayLàm nổi bật nét quyến rũ độc đáo của Trung Quốc dưới chế độ pháp quyền

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Quảng Châu, ngày 2 tháng 11 (Xu Qingqingsu Huaying) Theo thống kê của cuốn sách màu xanh "Phân tích và dự báo tình hình kinh tế ở Quảng Châu, Trung Quốc năm 2020" do Viện nghiên cứu phát triển Quảng Châu thuộc Đại học Quảng Châu và Hiệp hội nghiên cứu sách xanh phát triển khu vực tỉnh Quảng Đông phát hành ngày 2, thống kê cho thấy tính đến năm ngoái Vào ngày 20 tháng 12, có 29.580 công ty chuỗi khối ở Trung Quốc, trong đó có 13.097 công ty ở Quảng Châu, chiếm 44,28%. Ngoài ra, số lượng các công ty blockchain ở Thâm Quyến chiếm 14,13%. Quảng Đông đã hình thành cụm công nghiệp chuỗi khối lớn nhất của đất nước với đại diện là Quảng Châu và Thâm Quyến. Báo cáo màu xanh lam chỉ ra rằng Chính quyền thành phố Quảng Châu không chỉ ban hành chính sách hỗ trợ nhiều nhất và rộng rãi nhất trong cả nước để hỗ trợ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='020o'></tfoot>

   <i id='mcwe'><tr id='owyy'><dt id='aam0'><q id='wy2y8'><span id='cii2'><b id='ym00q'><form id='iamqe'><ins id='qskce'></ins><ul id='H0mpB'></ul><sub id='6w6a'></sub></form><legend id='17Wx'></legend><bdo id='qq02'><pre id='ikey'><center id='gcqw'></center></pre></bdo></b><th id='pfb1'></th></span></q></dt></tr></i><div id='q4mc8'><tfoot id='J5fd'></tfoot><dl id='ikii'><fieldset id='2668'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ys8ii'><style id='i8g0m'><dir id='mgu2u'><q id='ui6o2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>