xsmb minh ngocLễ hội Quảng cáo Quốc tế Truốc lần thứ 27 khai mạvà sẽ đượtổ chứvĩnh viễn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-09 10:12

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hạ Môn, ngày 15 tháng -★11 (Phóng viên Yang Fushan) Lễ hội quảng cáo quốc t=△ế Trung Quốc lần thứ 27 đã khai mạc tại Hạ Môn vào ngày 15. Bắt đầu từ năm nay, sự kiện nổi tiếng có thẩm quyền, chuyên nghiệp, quy mô và có ảnh hưởng lớn này sẽ được tổ chức vĩnh viễn tại Hạ Môn.

 Được tài trợ bởi Hiệp hội Quảng cáo Trung Quốc và được hỗ trợ đặc biệt bởi Chính quyền thành phố Hạ Môn, lễ hội quảng cáo năm nay, với tư cách là phiên bản đầu tiên đổ bộ vào Hạ Môn, bao g■■=ồm các sự kiện trao giải, diễn đàn hội nghị, quảng bá truyền thông, triển lãm, v.v. Khu vực triển lãm rộng gần ☆•50.000 mét vuông, với hơn hai Hàng nghìn công ty từ quảng cáo và các ngành liên quan đã tham gia triển lãm.

 Lễ khai mạc. Ảnh do Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Trung Quốc cung cấp

 Zhang Guohua, Phó Chủ tịch toàn cầu của Hiệp hội Quảng cáo Quốc tế, Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Trung Quốc, Han Yi, Kỹ sư trưởng của Cục Quản lý Nhà nước về Quy định Thị trường, Ủy viên Ban Thường vụ Ủy ban Quốc gia CPPCC khóa ▪■◁1▷▼△2, Phó Giám đốc Ủy ban Hoa kiều H-△ồng Kông, Macao và Đài Loan, và nguyên Phó Cục trưởng Cục Quản lý Nhà nước về Công nghiệp và Thương mại Liu Fan, Thị trường Quốc gia Chai Baoguo, Cục trưởng Cục Quảng cáo thuộc Cục Giám sát và Quản lý Nhà nước, Lin Jian, người dẫn chương trình, Phó Thị trưởng Chính quyền thành phố Hạ Môn, cùng khoảng 3.000 người trong và ngoài nước đã tham dự lễ khai mạc.

 Lin Jianzai cho biết trong bài phát biểu chào mừng tại lễ khai mạc rằng Lễ hội Quảng cáo Quốc tế Trung Quốc hiện là một sự kiện có thẩm quyền, chuyên nghiệp, quy mô lớn và có ảnh hưởng ở Trung Quốc và nó ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành quảng cáo Trung Quốc. Việc thành lập lễ hội quảng cáo ở Hạ Môn phản ánh sự công nhận và tin tưởng cao của Cơ quan Quản lý Nhà nước về Quy chế Thị trường và Hiệp hội Quảng cáo Trung Quốc tại Hạ Môn. Xiamen sẽ đáp ứng kỳ vọng, cố gắng đảm bảo các dịch vụ khác nhau và hỗ trợ mạnh mẽ cho sự thành công của lễ hội quảng cáo.

 Một góc phòng triển lãm. Ảnh của Yang Fushan

 Ông cho biết Hạ Môn, là thành phố hội nghị và triển lãm nổi tiếng ở Trung Quốc, có nhiều lợi thế như môi trường đẹp, cơ sở vật chất đầy đủ, dịch vụ đảm bảo tận nơi, chính sách hỗ trợ. Hạ Môn sẽ nhân cơ hội tổ chức Lễ hội Quảng cáo Quốc tế Trung Quốc để tăng cường học hỏi và giao lưu với giới quảng cáo trong và ngoài nước, đ○▷…■ồng thời thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng hơn nữa của ngành; thay mặt Chính quyền thành phố Hạ Môn, ông hoan nghênh các thương gia đến Hạ Môn để kinh doanh và khởi nghiệp, chia sẻ cổ tức của cải cách và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn 。

 Joel Edmund Nettey, Chủ tịch kiêm Chủ tịch toàn cầu của Hiệp hội Quảng cáo Quốc t▼-ế (IAA), người không thể tham dự lễ khai mạc do dịch bệnh, cũng bày tỏ mong muốn của mình đối với lễ hội thông qua video. Ông cho biết với những nỗ lực của Hiệp hội Phát thanh truyền hình Trung Quốc, Liên hoan Quảng cáo Quốc t▼▷○ế Trung Quốc đã trở thành một sự kiện thường niên lớn trong ngành quảng cáo Trung Quốc. Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Quốc tế cũng tự hào về sự hợp tác với Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Trung Quốc trong những năm qua.

 Một góc phòng triển lãm. Ảnh của Yang Fushan

 Trong bài phát biểu của mình, ông cũng giới thiệu các hoạt động xúc ti-▼★◁ến toàn cầu "Tại sao các thương hiệu lại quan trọng" do Hiệp hội Quảng cáo Quốc tế khởi xướng, và thay mặt cho Hiệp hội Quảng cáo Quốc tế, ông kêu gọi các chính phủ và tất cả các thương hiệu trên toàn thế giới cùng hợp tác để tạo ra một môi trường và cách thức tốt hơn cho người tiêu dùng. Mọi người tin tưởng vào một môi trường mà họ có thể đầu tư vào các thương hiệu mà họ quan tâm, một môi trường mà các thương hiệu có thể được bảo vệ, nuôi dưỡng và phát huy hết tiềm năng của ch★◁▲úng.

 Han Yi cho biết Cục Quản lý Thị trường Nhà nước ủng hộ Lễ hội Quảng cáo Quốc tế Trung Quốc chính thức đổ bộ vào Hạ Môn trong một thời gian dài, ông hy vọng rằng Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Trung Quốc sẽ làm cho lễ hội quảng cáo ngày càng tốt hơn, có tầm ảnh hưởng quốc tế hơn và xây dựng nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành. Nền tảng rộng rãi.

 Một góc phòng triển lãm. Ảnh của Yang Fushan

 Zhang Guohua cho bi◇◇△ết hàng năm có rất nhiều lễ hội quảng cáo nổi tiếng trên toàn thế giới, nhưng năm nay không ngoại lệ, chúng đã không được tổ chức. Việc tổ chức thành công Bảo tồn Năng lượng Quảng cáo Quốc tế của Trung Quốc ngày nay phản ánh từ một cấp độ những k●•▼▼ết quả theo từng giai đoạn mà chúng tôi đã đạt được trong cuộc chi▽•●△ến chống lại dịch bệnh và phản ánh rằng đời sống kinh tế và xã hội của Trung Quốc đã hoàn toàn đi vào bình thường. Các nhà quảng cáo Trung Quốc hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển trong tương lai của nền kinh t…••-ế Trung Quốc. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]xsmb minh ngoc

xsmb minh ngocLễ hội Quảng cáo Quốc tế Trung Quốc lần thứ 27 khai mạc và sẽ được tổ chức vĩnh viễn tại Hạ Môndanh bai 52 la vipFDA Hoa Kỳ phê duyệt cấp phép

Hình ảnh cho thấy sự gia nhập của những người mới đến. Ảnh chụp bởi Lu Ming chuẩn bị lối vào cho những người mới đến. Bức ảnh của Lu Ming cho thấy những người mới bước vào địa điểm. Bức ảnh do Lu Ming chụp cho thấy màn cầu hôn. Bức ảnh mà Lu Ming chụp là khung cảnh của đám cưới tập thể. Bức ảnh mà Lu Ming chụp là khung cảnh của đám cưới tập thể. Bức ảnh mà Lu Ming chụp là khung cảnh của đám cưới tập thể. Bức ảnh mà Lu Ming chụp là khung cảnh của đám cưới tập thể. Bức ảnh mà Lu Ming chụp cho cặp đôi mới cưới. Photo by Lu Ming Vào ngày 31 tháng 10, đám cưới của nhóm cựu sinh viên năm 2020 của "Love in Huayuan" đã được tổ chức tại khuôn viên Hạ Môn của trường Đại học Hoa Kiều. Vào ngày đó, 40 cặp đôi cựu sinh viên mới trở lại khuôn viên trường Đại học Hoa Kiều vào dịp sinh nhật lần thứ 60, một đám cưới được sử dụng làm trường cũ Sinh nhật, hãy để trường cũ chứng kiến ​​tuổi trẻ và tình yêu của họ. [Chỉnh sửa: Tian Bochuan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8mce'></tfoot>

   <i id='e4os'><tr id='2M17h'><dt id='4lc3'><q id='aeuk6'><span id='0uo64'><b id='goo2k'><form id='4g6cg'><ins id='qoaow'></ins><ul id='8wwoo'></ul><sub id='0kg6o'></sub></form><legend id='iqoag'></legend><bdo id='ZoaEg'><pre id='g284o'><center id='wmgi'></center></pre></bdo></b><th id='su26'></th></span></q></dt></tr></i><div id='su26'><tfoot id='iccso'></tfoot><dl id='w2m2'><fieldset id='gyue'></fieldset></dl></div>
   <legend id='3hrr'><style id='FK9B'><dir id='a0qq'><q id='qy42k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>