bông da truc tuyenIrving- Cảm giác chơi cho Celtics ở vò loạirựciếp là vô so

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-09 06:57

 Bản tin Thể thao Trung Quốc, ngày 1▲◆△★8 tháng 4, hôm nay Celtics đánh bại Pacers với tỷ số ▽…◁◆9■•☆•9-9■○1 trên sân nhà, dẫn trước 2-0 trong loạt đấu này. Người gác đền của Celtics, Kyrie Irving, đã chơi 39 ph★★◇út trong trận đấu này và ghi được ▲■•37 điểm, 6 rebound và ◆▼▽7 ki▼☆☆ến ​​tạo khi ghi 15 trên tổng số 26. Anh đã được các phóng viên phỏng vấn sau trận đấu.

 "Tôi đã cố gắng hết sức để ghi bàn trong hiệp thứ ba, cố gắng giữ khoảng cách điểm cho ch□-▷úng tôi. Ch•◆■úng tôi cần phải tập trung và tôi nghĩ chúng tôi đã làm rất tốt."

 Irving nói rằng cả đội đã thể hiện rất tốt ở những thời điểm quan trọng và không phụ thuộc vào CIC. Anh cũng cho biết: "Mọi người đều tham gia vào cuộc chơi, không tập trung vào điểm số của bản thân. Đây là một chiến thắng nhọc nhằn".

 "Thật tuyệt khi ở vị trí này. Thật tuyệt khi được chơi ở đấu trường này. Tôi đã đi một chặng đường dài kể từ khi trải qua hai cuộc phẫu thuật đầu gối và vì tôi chỉ có thể xem đội bóng thi đấu vào năm ngoái. Bây giờ cuối cùng tôi cũng có cơ hội để gi○■◁úp Boston Alters chơi ở vòng loại trực tiếp và không có gì cảm thấy tốt hơn thế này. "

 "Tôi yêu những hy sinh của tất cả mọi người trong đội và bây giờ điều đó chứng tỏ là xứng đáng. Như tôi đã nói, cảm giác thật tuyệt, với hai chiến thắng liên tiếp trên sân nhà. Giờ là lúc tôi phải lên đường. Tôi rất mong được đồng hành cùng những người anh em của mình". Đối mặt với thử thách. Đó là thử thách thực sự. "

 


bông da truc tuyenIrving- Cảm giác chơi cho Celtics ở vòng loại trực tiếp là vô song

Tin tức CCTV: Từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay, mức tiêu thụ điện của toàn xã hội tăng 1,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Tiêu thụ khí đốt tự nhiên tăng trưởng ổn định. Kể từ tháng 3, tiêu thụ hàng tháng duy trì mức tăng trưởng dương và tốc độ tăng dần theo từng quý. Tốc độ tăng trưởng tiêu thụ dầu tinh luyện hàng năm trong quý III tăng khoảng 12 điểm phần trăm so với quý II. Đồng thời, sản lượng khai thác dầu khí tiếp tục tăng trưởng. Trong 3 quý đầu năm, sản lượng khai thác dầu thô là 146 triệu tấn, tăng 1,7% so với cùng kỳ năm trước; sản lượng khí đốt tự nhiên là 137,1 tỷ mét khối, tăng 8,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Sản xuất than ổn định và có trật tự. [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='okos'></tfoot>

   <i id='a88u2'><tr id='0ui2'><dt id='026io'><q id='4o40'><span id='yu6s'><b id='wmgi'><form id='8Y0GY'><ins id='qm6s'></ins><ul id='iwuog'></ul><sub id='H0mpB'></sub></form><legend id='e2u8a'></legend><bdo id='eicc'><pre id='2u6u8'><center id='024qy'></center></pre></bdo></b><th id='0k0w4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8o2u'><tfoot id='8csy8'></tfoot><dl id='k0mk'><fieldset id='yqeu2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8wwmo'><style id='622k8'><dir id='60o4w'><q id='kg06'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>